Thông tắc bồn cầu tại phường Minh Khai chất lượng cao, giá rẻ

Thông tắc bồn cầu tại phường Minh Khai uy tín nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cam kết sạch triệt để, không đục phá nền, máy móc hiện đại.

Thông tắc Bách Thắng, với hơn 10 năm hoạt động đã có được sự tin tưởng và đánh giá cao của khách hàng nơi đây về Dịch vụ Rút hầm cầu, thông bồn rửa, thông cống nghẹtthông bồn cầu bị nghẹt giá rẻ. Đơn vị cam kết sẽ luôn đem đến giải pháp thông tắc nhanh nhất, hiệu quả, triệt để nhất và chi phí thấp nhất thị trường. Cam kết thông tắc triệt để , hết mùi hôi 100%, không đục phá, Thời gian bảo hành lên đến 36 tháng. Quý khách vui lòng liên lạc số 0774.361.201 / 0973361201 để được sử dụng dịch vụ Thông bồn cầu uy tín, chất lượng nhất

Lê Đại Hành là một phường thuộc quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội, Việt Nam. Phường Lê Đại Hành có diện tích 0,86 km², dân số năm 1999 là 11.213 người, mật độ dân số đạt 13.038 người/km².

Quý khách tham khảo thêm: Hút bể phốt tại phường Lê Đại Hành có bảo hành dài hạn

Thông tắc bồn cầu tại phường Minh Khai

Tại vì sao Dịch vụ Thông Bồn Cầu của Cty Chúng tôi luôn được đánh giá cao ở phường Minh Khai.

  • Công ty BT đã có trên 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực thông bồn cầu giá rẻ tại phường Minh Khai.
  • Trang thiết bị hiện đại, đạt tiêu chuẩn cao được nhập khẩu từ nước ngoài: nhằm rút ngắn thời gian và nâng cao chất lượng dịch vụ cho Quý khách hàng
  • Đội ngũ nhân viên đã có kinh nghiệm trên 3 năm làm việc tại CT, tinh thần trách nhiệm cao, thường xuyên được đào tạo cập nhật kiến thức mới. Dễ dàng tìm ra nguyên nhân khắc phục sự cố một cách nhanh chóng, đảm bảo  thu dọn sạch sẽ trước khi ra về.
  • Đơn vị Cam kết : không đục phá nền, thông tắc triệt để, khử sạch mùi hôi , trả lại không khí trong lành cho công trình
  • Chính sách giảm giá mạnh cho Quý khách hàng quen thuộc ( giảm giá đến 30 %), các công trình phúc lợi, trường học, bệnh viện ( Giảm giá đến 50 %)
  • Bách Thắng cam kết Thời gian bảo hành lên đến 36 tháng, trong thời gian bảo hành quý khách có Vất vả gì, gọi là Cty Chúng tôi có mặt sau 15 phút gọi.
  • Phục vụ tận tình chu đáo 24/24h, tất cả các ngày trong tuần, mọi lúc mọi nơi, chỉ cần bạn gọi, sau 15 -20 phút Thông tắc Bách Thắng sẽ có mặt tại công trình bạn cần.
  • Xuất phiếu bảo hành và hóa đơn ( VAT), phiếu thu, chứng từ cần thiết cho Quý vị sau khi xong công trình ( nếu các bạn yêu cầu)\

Xem thêm: Thông tắc bồn cầu tại quận Hai Bà Trưng giá rẻ, cam kết làm sạch triệt để

Dịch vụ Thông bồn cầu quận thủ đức chất lượng

Quy trình Dịch vụ Thông bồn cầu tại phường Minh Khai chuyên nghiệp của Bách Thắng

Bước 1: Tiếp nhận và xử lý yêu cầu dịch vụ từ phía Quý vị tại p.Minh Khai.

Bước 2: Đội thợ kỹ thuật sẽ đến công trình trực tiếp kiểm tra và khảo sát sau khi bạn gọi 15-20 phút.

Bước 3: Sau khi khảo sát xong nhân viên sẽ giải thích nguyên nhân, tư vấn giải pháp thông nghẹt hiệu quả và báo giá dịch vụ thông bồn cầu dựa vào tình trạng tắc nghẽn.

Bước 4: Quý khách hàng nắm rõ giá thành chi tiết,  đội thợ kỹ thuật sẽ triển khai công việc Thông bồn cầu nghẹt tại quận phường Minh Khai một cách nhanh chóng và sạch sẽ, triệt để

Bước 5: Quý khách nhận bàn giao công trình và thanh toán cho công ty khi đã vừa ý về dịch vụ.

Bước 6: Công ty sẽ viết phiếu bảo hành và xuất hóa đơn đỏ và các chứng từ cần thiết cho quý  khách hàng, trong thời gian bảo hành chỉ cần bạn gọi Chúng tôi sẽ có mặt sau 15 phút yêu cầu dịch vụ.

Mời quý khách tham khảo thêm: Thông tắc bồn cầu tại Hà Nội giá rẻ, nhanh chóng, hiệu quả.

Thông tắc bồn cầu tại phường Bạch Đằng

Liên hệ dịch vụ Thông bồn cầu tại phường Minh Khai uy tín của Thông tắc Bách Thắng.

Nếu bạn nhà vệ sinh của bạn cần đến dịch vụ thông hút bể phốt ở phường Minh Khai uy tín, chuyên nghiệp hãy  gọi ngay cho chúng tôi qua hotline: 0774.361.201/ 0973.361.201  để được tư vấn.

Địa chỉ: Phường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội.

Website: thongtacbachthang.com

Xem thêm: Thông tắc bồn cầu giá rẻ, uy tín, triệt để, có nhiều năm trong nghề

 

 

 

 

Copyright 2019 © Thông Tắc Cống Bách Thắng | Thiết kế bởi Web Bách Thắng