Thông cống nghẹt quận 10 – Sài Gòn( TPHCM) uy tín, giá rẻ, BH dài hạn

Dịch vụ thông cống nghẹt quận 10- rút hầm cầu giá rẻ HCM, máy móc hiện đại, đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao phục vụ nhanh chóng triệt để LH: 0774.361.201.

Quận 10 là một trong những quận nội thành của Sài Gòn với 15 phường, quận có địa thế giáp ranh với nhiều quận nội thành và ngoại thành thuận lợi cho giao lưu văn hóa, kinh tế, xã hội, chính  vì vậy nền kinh tế -xã hội phát triển mạnh.

Dịch vụ thông cống nghẹt quận 10, rút hầm cầu giá rẻ, uy tín, chất lượng hiện nay.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hút hầm cầu, thông cống nghẹt tại tphcm, CTy Thông Tắc Bách Thắng  tự hào rằng mình là công ty uy tín, chất lượng và giá rẻ nhất hiện nay. Được như vậy là nhờ vào sự tin tưởng và đánh giá cao của quý khách trong suốt những năm qua. Công ty chúng tôi luôn mang lại cho quý khách hàng Quận 10 dịch vụ tốt nhất.

  • Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tay nghề cao, làm việc không ngại khó ngại khổ, chỉ cần quý khách gọi là chúng tôi có mặt ngay bất kể ngày hay đêm, bất kể nắng mưa. Sau khi hoàn thành xong công trình luôn luôn dọn dẹp sạch sẽ đảm bảo vệ sinh môi trường.
  • Trang thiết bị máy móc hiện đại, công nghệ mới, có đầy đủ các xe chuyên chở, lớn nhỏ dễ dàng hoạt động trên mọi địa bàn TPHCM.
  • Dịch vụ luôn đảm bảo đúng giá như đã thỏa thuận.
  • Chế độ chính sách bảo hành dài hạn, phục vụ quý khách miễn phí nếu còn thời gian bảo hành.
  • Khuyến mãi giảm giá 30 % cho những khách hàng sử dụng dịch vụ lần 2 và các công trình phúc lợi, trường học, bệnh viện, các khu công nghiệp.
  • Thời gian làm việc linh động 24/24h, cả kể ngày nghỉ, ngày lễ, ngày tết.

>>> Xem thêm: Thông cống nghẹt quận 11 giá rẻ, bảo hành dài hạn, thợ chuyên nghiệp.

Thông cống nghẹt quận 10 - Sài Gòn( TPHCM) uy tín, giá rẻ, BH dài hạn

Quy trình làm việc dịch vụ Thông cống nghẹt tại quận 10 Hồ Chí Minh:

Bước 1:( Tiếp nhận): Quý khách hàng vui lòng liên hệ qua số hotline: 0774.361.201/ 0973.361.201 hoặc đến trực tiếp công ty phản ánh về sự cố gặp phải, lễ tân sẽ tư vấn và lên lịch hẹn cụ thể cho quý khách hàng.

Bước 2: (Khảo sát miễn phí): Đội thợ kỹ thuật sẽ đến gặp quý khách theo lịch đã hẹn để khảo sát và kiểm tra công trình, sau đó giải thích nguyên nhân và tư vấn phương án giải quyết cho quý khách hàng. Nếu trường hợp quý khách tự khắc phục được nhân viên sẽ hướng dẫn quý khách tự làm mà không mất phí.

Bước 3: ( Báo giá): Sau khi đã thống nhất phương án, nhân viên sẽ báo giá dịch vụ Thông cống nghẹt tùy theo tình trạng tắc nghẽn, thiết bị tắc nghẽn và máy móc sử dụng cho việc thông tắc.

Bước 4: (Thực hiện):  Sau khi đã thống nhất về giá cả, đội thợ kỹ thuật sẽ tiến hành xử lý thông tắc một cách nhanh chóng và sạch sẽ.

Bước 5: (Nghiệm thu và thanh toán) Quý khách hàng nghiệm thu công trình nếu đã hài lòng vui lòng thanh toán cho phía công ty như đã thỏa thuận.

Bước 6: (Bảo hành) Công ty có trách nhiệm viết phiếu bảo hành, phiếu biên lai, hóa đơn( VAT) nếu quý khách yêu cầu, Công ty cam kết bảo hành miễn phí.

>>> Xem thêm: Dịch vụ Thông cống bồn cầu quận 10 uy tín, chuyên nghiệp, nhanh chóng.

Thông cống nghẹt quận 10 - Sài Gòn( TPHCM) uy tín, giá rẻ, BH dài hạn

Các dịch vụ khác ngoài Thông cống nghẹt giá rẻ, bạn có thể quan tâm:

  • Dịch vụ hút hầm cầu, rút hầm cầu, hút bể phốt, hút các chất thải công nghiệp, chất thải dầu mỡ… đảm bảo hút đúng khối lượng, không đục phá nền.
  • Dịch vụ Thông cống nghẹt, thông tắc bồn cầu tại quận 10 chuyên nghiệp, đảm bảo vệ sinh cho các hộ gia đình, cơ quan, trường học.
  • Dịch vụ nạo vét hố ga, nạo vét cống rãnh tại quận 10 HCM.
  • Dịch vụ sửa chữa đường ống cấp thoát nước, chống thấm nhà vệ sinh, chống mùi nhà vệ sinh …

>>> Xem thêm: Dịch vụ Thông bồn rửa chén quận 10 giá rẻ, uy tín, có bảo hành.

Liên hệ dịch vụ Thông cống nghẹt quận 10 giá rẻ, chuyên nghiệp:

Quý khách hàng đang sinh sống ở quận 10 hay bất cứ quận huyện khác của TP HCM có nhu cầu sử dụng dịch vụ Thông cống nghẹt ( sửa cống nghẹt), thông cầu nghẹt, rút hầm cầu ..xin vui lòng liên hệ với CTy Thông Tắc Bách Thắng để được phục vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng với giá rẻ nhất. Xin cám ơn!

Địa chỉ:  3, Đường 3/2, P. 11, Q. 10, Tp. Hồ Chí Minh.

SĐT:   0774.361.201 / 0973.361.201

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt tại các xã phường quận 10 – Sài Gòn là: phường 1, phường 2, phường 3, phường 4, phường 10, phường 11, phường 12, phường 13, phường 14, phường 15 , phường 5, phường 6, phường 7, phường 8, phường 9.

>> Xem thêm: Dịch vụ Rút hầm cầu quận 10 giá rẻ, làm triệt để, bảo hành 4 năm.

Copyright 2019 © Thông Tắc Cống Bách Thắng | Thiết kế bởi Web Bách Thắng