Rút hầm cầu quận 10 tại Hồ Chí Minh uy tín, giá rẻ, chất lượng đảm bảo

Rút hầm cầu quận 10 uy tín, giá rẻ chất lượng nhất tại HCM, máy móc hiện đại, thợ tay nghề giỏi, đảm bảo hút sạch, triệt để 100 %, không đục phá nền.

Công ty Bách Thắng với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực hút hầm cầu, thông cống nghẹt, Chúng tôi tự hào rằng mình là công ty uy tín, chất lượng và giá rẻ nhất hiện nay. Được như vậy là nhờ vào sự tin tưởng và đánh giá cao của quý khách trong suốt những năm qua, Công ty Bách Thắng cam kết luôn mang lại cho quý khách hàng Quận 10 dịch vụ tốt nhất, giá rẻ chất lượng nhất với máy móc hiện đại, thợ tay nghề giỏi, đảm bảo hút sạch, triệt để 100 %, không đục phá nền, chính sách bảo hành dài hạn LH: 0774.361.201 / 0973361201.

Rút hầm cầu quận 10 giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp

Quận 10 là quận thuộc thành phố Hồ Chí Minh có nhiều điều kiện thuận lợi trong việc giao lưu kinh tế, văn hóa xã hội với các quận trung tâm và ngoại thành.

Dịch vụ Rút hầm cầu tại Quận 10 giá rẻ, uy tín, chất lượng nhất hiện nay.

 • Công ty Bách Thắng có đội ngũ nhân viên lâu năm kinh  nghiệm > 3 năm, tay nghề cao, làm việc không ngại khó ngại khổ, chỉ cần quý khách gọi là chúng tôi có mặt ngay bất kể ngày hay đêm, bất kể nắng mưa. Với tinh thần trách nhiệm cao trong công việc sau khi hoàn thành xong công trình luôn luôn dọn dẹp sạch sẽ đảm bảo vệ sinh môi trường, trả lại mặt bằng nguyên vẹn.
 • Công ty không ngừng đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại, công nghệ mới, các loại xe chuyên chở, chuyên dụng ( 1-15 khối) dễ dàng hoạt động trên mọi địa bàn TPHCM, để công việc được diễn ra thuận lợi và nhanh chóng.
 • Dịch vụ luôn đảm bảo đúng giá như đã thỏa thuận,  thông báo đúng khối lượng, hút sạch hoàn toàn.
 • Chế độ chính sách bảo hành lên đến 36 tháng, phục vụ quý khách miễn phí như trong hợp đồng.
 • Khuyến mãi giảm giá 30 % cho những khách hàng quen thuộc và các công trình phúc lợi, trường học, bệnh viện, các khu công nghiệp, đặc biệt nếu quý khách hút với số lượng lớn trên 500 khối giá chỉ còn 90 k / khối.
 • Thời gian làm việc linh động 24/7, cả kể ngày nghỉ, ngày lễ, ngày tết, t7, CN.

Xem thêm: Rút hầm cầu quận 11 giá rẻ, chuyên nghiệp, nhanh chóng, sạch triệt để.

Dịch vụ Rút hầm cầu quận 10 uy tín, triệt để

Quy trình làm việc dịch vụ Rút hầm cầu ở quận 10 Hồ Chí Minh chuyên nghiệp:

Bước 1:( Tiếp nhận): Quý khách hàng vui lòng liên hệ qua số hotline của công ty , lễ tân sẽ tiếp nhận và tư vấn dịch vụ cho quý khách, sau đó xin thông tin lên lịch hẹn cụ thể để làm việc.

Bước 2: (Khảo sát miễn phí): Đội thợ Cty Bách Thắng sẽ đến gặp quý khách theo lịch đã hẹn để khảo sát và kiểm tra công trình hầm cầu sau đó tư vấn phương án giải quyết cho quý khách hàng.

Bước 3: ( Báo giá):  Dựa vào tình trạng bể phốt và phương án thi công, chúng tôi sẽ gửi đến quý khách hàng bảng báo giá dịch vụ Rút hầm cầu quận 10 cạnh tranh  nhất.

Bước 4: (Thực hiện):  Sau khi 2 bên đã thống nhất về giá cả, đội thợ kỹ thuật sẽ tiến hành xử lý, thông Hút hầm cầu một cách nhanh chóng và sạch sẽ.

Bước 5: (Nghiệm thu và thanh toán) Quý khách hàng nhận bàn giao và nghiệm thu công trình nếu đã hài lòng vui lòng thanh toán cho phía công ty như hợp đồng đã ký.

Bước 6: (Bảo hành) Công ty Thông tắc Bách Thắng có trách nhiệm viết phiếu bảo hành, phiếu biên lai, hóa đơn( VAT) nếu quý khách yêu cầu, hợp đồng dịch vụ có đóng dấu công ty, Công ty cam kết bảo hành miễn phí.

> Xem thêm: Thông bồn cầu quận 10 giá rẻ, uy tín, chất lượng nhất HCM.

Rút hầm cầu tại quận 10 chất lượng

Các dịch vụ khác ngoài Dịch vụ Rút hầm cầu giá rẻ bạn có thể quan tâm:

 • Hút hầm cầu, rút hầm cầu quận 10, hút bể phốt, .. đảm bảo không đục phá nền, hút đúng khối lượng.
 • Dịch vụ Thông cống nghẹt, thông bồn cầu, thông tắc nhà vệ sinh, thông tắc chậu rửa, …chuyên nghiệp, đảm bảo vệ sinh.
 • Dịch vụ nạo vét hố ga, nạo vét cống rãnh, nạo vét cống ngầm ở Q.10 HCM.
 • Dịch vụ sửa chữa đường ống cấp thoát nước, chống thấm nhà vệ sinh, chống mùi nhà vệ sinh …tại quận 10.

>> xem thêm:  Thông bồn rửa chén quận 10 uy tín, giá rẻ, thợ giỏi, bảo hành dài hạn.

Cam kết dịch vụ Rút hầm cầu quận 10 uy tín, chất lượng tại Bách Thắng

 1. Cam kết  Rút hầm cầu ở Q10 chuyên nghiệp, thợ giỏi, máy móc hiện đại hút sạch 100% sạch sẽ an toàn.
 2. Cung cấp Đầy đủ biên lai,phiếu bảo hành cho khách hàng quận 10  sử dụng dịch vụ rút hầm cầu.
 3. Cam kết phục vụ các quý khách mọi lúc, mọi nơi 24/24h, bất kể ngày đêm tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ, gọi là có mặt ngay.
 4. Bách Thắng Miễn phí tư vấn dịch vụ, khảo sát mặt bằng 100%, chỉ 15 phút là có mặt.
 5. Cam kết bảo hành lên đến 36 tháng dịch vụ rút hầm cầu Q 10.

>>> Xem thêm: Thông cống nghẹt tại quận 10 uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ máy lò xo hiện đại cam kết triệt để.

Liên hệ dịch vụ Rút hầm cầu 10 uy tín, chất lượng tại HCM 

Quý khách hàng đang sinh sống ở quận 10 hay bất cứ quận huyện khác của TP HCM có nhu cầu sử dụng dịch vụ Thông cống nghẹt, thông bồn cầu, rút hầm cầu ..xin vui lòng liên hệ với CTy Thông Tắc Bách Thắng để được phục vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng với giá rẻ nhất. Xin cám ơn!

Địa chỉ:  3, Đường 3/2, P. 11, Q. 10, Tp. Hồ Chí Minh.

SĐT:   0774.361.201 / 0973.361.201.

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ Rút hầm cầu tại các xã phường quận 10 – HCM là: phường 1, phường 2,  phường 14, phường 15 , phường 5, phường 6,  phường 3, phường 4, phường 10, phường 11, phường 12, phường 13, phường 7, phường 8, phường 9.

>> Xem thêm: Rút hầm cầu TPHCM uy tín, chất lượng, giá rẻ, phục vụ 24/24h.

Copyright 2019 © Thông Tắc Cống Bách Thắng | Thiết kế bởi Web Bách Thắng