Thông cống nghẹt quận 9 uy tín, chất lượng, cam kết đúng giá.

Thông cống nghẹt quận 9 – Rút hầm cầu, chuyên nghiệp, máy móc hiện đại,  phục vụ 24/7, bảo hành dài hạn, cam kết đúng giá. Hotline: 0774.361.201 / 0973.361.201.

Quận 9 là một trong những quận ven nội thành thuộc khu đô thị phía đông Thành phố Hồ Chí Minh, quận được chia ra làm 13 phường.

Dịch vụ Thông cống nghẹt – Rút hầm cầu quận 9 chuyên nghiệp, giá rẻ.

Bạn đang có nhu cầu Thông cống nghẹt? Rút hầm cầu? nhưng chưa chọn được công ty dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp, giá cả hợp lý trên thị trường hiện nay. Hãy liên hệ đến CTy Thông Tắc Bách Thắng, với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh môi trường công ty luôn nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng của quý khách hàng nơi đây.

Công ty Thông Tắc Bách Thắng : có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, trình độ cao chính vì vậy nhanh chóng tìm ra nguyên nhân sự cố và biện pháp khắc phục, rút ngắn thời gian chờ đợi cho quý khách. Thêm nữa nhân viên còn nhiệt tình, chu đáo, trách nhiệm cao, không ngại khó ngại khổ phục vụ quý khách 24/24 h, sau khi làm xong sẽ thu dọn vệ sinh sạch sẽ trả lại mặt bằng ban đầu cho quý khách( Khách hàng đã sử dụng dịch vụ phía công ty rất hài lòng về thái độ phục vụ).

Ngoài ra công ty không ngừng nâng cấp trang bị máy móc hiện đại, đạt tiêu chuẩn, có đầy đủ các loại xe chuyên chở lớn nhỏ, dễ dàng hoạt động trên địa bàn ngõ ngách HCM để giảm chi phí cho khách hàng cũng như cung cấp cho quý khách dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ nhưng chất lượng nhất.

Để đáp ứng nhu cầu về dịch vụ thông cống nghẹthút bể phốt công ty chúng tôi không ngừng phát triển mở rộng thêm các chi nhánh khắp quận huyện HCM, chỉ 15 chúng tôi sẽ có mặt giúp bạn khắc phục sự cố.

Thông cống nghẹt tại quận 9 chuyên nghiệp

Ngoài dịch vụ Thông cống nghẹt tại quận 9 giá rẻ, uy tín Bách Thắng còn nhận:

Ngoài dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ tại Tphcm, quý khách hàng có thể tham khảo các dịch vụ khác dưới đây. Xin cảm ơn !

 • Rút hầm cầu, hút bể phốt, hút hầm cầu ..
 • Thông cống nghẹt, sửa cống nghẹt, thông tắc cống, thông nghẹt lavabo, thông nghẹt bồn cầu,
 • Nạo vét cống ngầm, cống rãnh, nạo vét hố ga, nạo vét bioga.
 • Dịch vụ chống thấm, chống thoát sàn, chống mùi hôi nhà vệ sinh.
 • Vận chuyển chất thải không nguy hại tại các khu công nghiệp, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện đảm bảo vệ sinh môi trường.

Quy trình dịch vụ Thông cống nghẹt ở quận 9 chuyên nghiệp của Bách Thắng:

Chúng tôi có một quy trình làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả, xuyên suốt công ty, để đảm bảo quyền lợi của khách hàng:

 1. Đội chăm sóc khách hàng tiếp nhận yêu cầu từ quý khách thông qua văn phòng, số điện thoại, email …sau đó sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến khảo sát miễn phí và kiểm tra tình trạng tắc nghẽn của công trình.
 2. Sau khi khảo sát xong kỹ thuật sẽ giải thích nguyên nhân và tư vấn phương án khắc phục và báo giá dịch thông cống nghẹt cho quý khách hàng lựa chọn.
 3. Nếu quý khách hàng đồng ý với giá vừa báo và phương án thực hiện, đội kỹ thuật sẽ tiến hành xử lý ngay cho quý khách, đảm bảo sạch sẽ, không mùi hôi khó chịu.
 4. Quý khách hàng nghiệm thu công trình, nếu thấy ok vui lòng thanh toán cho công ty như đã thỏa thuận, nhân viên tiến hành thu dọn vệ sinh trả lại mặt bằng ban đầu cho quý vị.
 5. Sau khi đã thanh toán xong, phía công ty có nhiệm vụ viết hóa đơn, giấy tờ, giấy bảo hành dịch vụ Thông cống nghẹt quận 9 và cam kết bảo hành đúng như trên giấy tờ.

>>> Xem thêm : Thông cống nghẹt quận 10 giá rẻ, thợ giỏi, bảo hành dài hạn.

Thông cống nghẹt tại quận 9 uy tín

Cam kết và chính sách về dịch vụ thông cống nghẹt ở quận 9 HCM

 • Phục vụ 24/7, bất cứ khi nào quý khách gọi.
 • Cam kết nhân viên chuyên nghiệp, trình độ cao, máy móc hiện đại.
 • Dịch vụ thông cống nghẹt tại Sài Gòn, hút bể phốt đảm bảo chất lượng, nhanh gọn, sạch sẽ, triệt để…
 • Cam kết đúng giá đã thỏa thuận , cung cấp đầy đủ giấy tờ quý khách yêu cầu.
 • Bảo hành dài hạn , thực hiện đúng trên giấy bảo hành.
 • Công ty có chính sách giảm giá 20 % cho quý khách hàng sử dụng dịch vụ lần 2 và giảm giá hơn 30% cho các công trình phúc lợi, bệnh viện, trường học, và các khu công nghiệp …

>> Xem thêm: Dịch vụ Thông cống bồn cầu quận 9 uy tín nhiều năm, giá rẻ, triệt để

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ  thông cống nghẹt tại các xã phường quận  9 – Sài Gòn là: Phước Long B, Tân Phú, Tăng Nhơn Phú A, Tăng Nhơn Phú B, Trường Thạnh, Hiệp Phú, Long Bình, Long Phước, Long Thạnh Mỹ, Long Trường, Phú Hữu, Phước Bình, Phước Long A.

Quý khách hàng có nhu cầu dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ- hút hầm cầu tại HCM vui lòng liên hệ: 0774.361.201/ 0973.361.201 để được tư vấn và phục vụ nhanh chóng, hiệu quả, 24/24h. Rất vui khi được phục vụ quý khách

Địa chỉ: 633A Lê Văn Việt , P. Tân Phú , Quận 9, TPHCM.

>> Xem Thêm:  Dịch vụ Thông bồn rửa chén quận 9 giá rẻ, làm nhanh sạch, triệt để chỉ 100k.

Copyright 2019 © Thông Tắc Cống Bách Thắng | Thiết kế bởi Web Bách Thắng