Thông cống bằng máy lò xo tại Hồ Chí Minh giá rẻ, uy tín, làm sạch triệt để

Thông cống bằng máy lò xo tại Hồ Chí Minh giá rẻ, uy tín, thợ giỏi, máy móc hiện đại nhập khẩu từ nước ngoài cam kết xử lý triệt để các vấn đề tắc nghẽn.

Cty Thông Tắc Bách Thắng với hơn  10 năm kinh nghiệm về lĩnh vực thông bồn cầu, hút hầm cầu, thông cống nghẹt bằng máy lò xo, ở các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Ngay khi nhận được cuộc gọi của quý khách tới số hotline: 0774.361.201 / 0973361201, chỉ 15 phút đội thợ thông cống Bách Thắng sẽ có mặt để làm việc, xử lý nhanh, triệt để vấn đề quý khách gặp phải.

Dịch vụ Thông cống máy lò xo giá rẻ công ty Bách Thắng Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, lịch sự giàu kinh nghiệm, cùng cơ sở vật chất tối tân, máy móc hiện đại được nhập khẩu từ Hàn Quốc và Nhật Bản, cam kết làm việc hiệu quả trong thời gian ngắn, không đục phá, đảm bảo vệ sinh, chính sách bảo hành dài hạn không nơi nào có được tin chắc rằng dịch vụ công ty Bách Thắng sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Thông cống bằng máy lò xo tại hồ chí minh giá rẻ

BT xin giới thiệu đôi nét về Thành phố Hồ Chí Minh (tên thường gọi là Sài Gòn) là thành phố lớn nhất đồng thời cũng là một trong những trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa và giáo dục quan trọng nhất của Việt Nam, là thành phố trực thuộc trung ương với 24 quận huyện

Tại sao nên thuê công ty dịch vụ Thông cống bằng máy lò xo tại Hồ Chí Minh Bách Thắng?

 • Bách Thắng đã có trên 12 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Thông cống  tại Hồ Chí Minh giá rẻ, chuyên nghiệp.
 • Đội ngũ thợ lâu năm, tay nghề giỏi, sử dụng thành thạo các máy móc hiện đại ( máy lò xo, máy nén khí, máy dò tìm camera) giúp cho công việc tiến hành nhanh chóng và hiệu quả, thông tắc triệt để 100%.
 • Khi thuê dịch vụ Thông cống máy lò xo quý khách được K/Tra và khảo sát công trình miễn phí hoàn toàn.
 • BT hỗ trợ khách hàng 24/24h, bất kể ban đêm, ngày lễ, ngày nghỉ, có mặt sau 15 phút các khách hàng gọi, chậm nhất là nửa giờ.
 • Chính sách bảo hành dài hạn cho dịch vụ thông cống bằng máy, trong thời hạn bảo hành có xảy ra sự cố gì, chỉ cần các khách hàng gọi Công ty chúng tôi sẽ bảo hành miễn phí.
 • Doanh nghiệp Bách Thắng Cung cấp đầy đủ giấy tờ, hóa đơn, hợp đồng dịch vụ thông cống bằng máy, giấy bảo hành giúp các quý khách hàng tiện thanh toán.

Thông cống bằng máy lò xo hcm chuyên nghiệp

Bách Thắng nhận Thông cống bằng máy lò xo tại Tphcm cho mọi khách hàng có nhu cầu

Cty Thông Tắc Bách Thắng nhận phục vụ cho mọi đối tượng KH có đang có nhu cầu tìm dịch vụ Thông cống hiệu quả bằng máy lò xo hiện đại từ các cơ quan, Cty, nhà máy, bệnh viện, trường học,…cho đến các hộ gia đình đơn lẻ tại khắp 24 quận huyện tphcm.

Thông Cống bằng máy lò xo tại Hồ Chí Minh giá bao nhiêu: tùy thuộc vào hệ thống cống ngầm ngắn hoặc dài, tình trạng tắc nặng hay tắc nhẹ, BT sẽ lên phương án và tiến hành công việc với chi phí thấp nhất ( giá sẽ được tính theo mét dây sử dụng).

Đặc biệt : Quý KH sẽ được Công ty chúng tôi giảm giá thành sâu đến 30 % khi thông tắc bằng máy lò xo với số lượng lớn

>>> Xem thêm: Thông cống tại Hồ Chí Minh giá rẻ, uy tín nhiều năm

Dịch vụ thông cống uy tín, giá rẻ tại tphcm

Quy trình làm việc tiếp nhận dịch vụ Thông cống bằng máy lò xo HCM uy tín của Công ty Bách Thắng

Bước 1: Quý khách gọi số 0973.361.201, Bách Thắng sẽ có đội nhân viên giàu kinh nghiệm tiếp nhận và tư vấn yêu cầu dịch vụ Thông cống  bằng máy lò xo tại HCM từ khách hàng: về giá dịch vụ, thông báo thời gian khảo sát cũng như phục vụ.

Bước 2: Khảo sát và báo giá: Dù nhà quý khách ở đâu trong tất cả các quận huyện Hồ Chí Minh, Công ty chúng tôi đều có một đội nhân viên chuyên nghiệp đến nơi đúng hẹn, khảo sát chi tiết công trình, tiếp theo đưa ra các phương án giải quyết và báo giá ngay cho quý khách cho dịch vụ thông cống bằng máy.

Bước 3: Thi công thực hiện công trình: Sau khi đã thống nhất về giá thành và phương án thi công Thông tắc Bách Thắng sẽ tiến hành xử lý công việc ngay, đối với trường hợp tắc nặng hay vật cản cứng, chúng tôi có hệ thống máy móc chuyên dụng như máy lò xo, máy áp lực khí nén công nghệ mới , cùng đội thợ giàu kinh nghiệm sẽ làm nhanh, sạch sẽ và triệt để các loại cống bị tắc nghẽn.

Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán: Quý khách nghiệm thu và Kiểm tra công trình nếu đã hài lòng về dịch vụ của chúng tôi vui lòng thanh toán như đã thỏa thuận cho cơ sở Thông tắc cống bằng máy lò xo.

Bước 5: Bảo hành:  Sau khi đã thu dọn sạch sẽ, BT sẽ viết giấy bảo hành, giấy biên lai, hóa đơn đỏ cho các quý khách hàng và có nhiệm vụ thực hiện bảo hành miễn phí trong thời gian bảo hành.

Thông cống bằng máy lò xo giá rẻ tại HCM

Cam kết về dịch vụ Thông cống bằng máy lò xo tại Hồ Chí Minh của Bách Thắng:

 1. Cam kết hiện tượng cống bị nghẹt sẽ được xử lý nhanh, sạch sẽ, triệt để 100 % bằng máy lò xo hiện đại đảm bảo không đục phá nền.
 2. Cam kết cung cấp đầy đủ biên lai, hóa đơn đỏ, phiếu bảo hành cho các dịch vụ thông tắc cống bằng máy lò xo có đóng dấu công ty
 3. BT làm việc chuyên nghiệp, sẵn sàng phục vụ mọi lúc mọi nơi, kể cả ban đêm, gọi là có mặt ngay, quý khách sẽ không phải chờ đợi lâu.
 4. Cam kết dịch vụ Thông cống bằng máy được khảo sát mặt bằng, tư vấn phương án giải quyết miễn phí bằng thợ giỏi, chuyên nghiệp
 5. BT Thường xuyên có các chương trình giảm giá thành mạnh cho quý khách hàng quen thuộc lên đến 30 %, hoặc quý khách thông tắc với số lượng lớn.

>>> Xem thêm: Thông cống nghẹt tại hồ chí Minh giá rẻ, thợ chuyên nghiệp đảm bảo nhanh sạch triệt để

Liên hệ dịch vụ Thông cống bằng máy lò xo chuyên nghiệp, hiệu quả tại Hồ Chí Minh

Quý khách cần thông cống bằng máy lò xo vui lòng liên hệ số Điện Thoại  0973.361.201 / 0774.361.201 hoặc Đ/c: 21 Trần Não, Phường Bình An, Quận 2, Hồ Chí Minh

Bách Thắng rất vui khi được phục vụ quý khách và chân thành cảm ơn quý khách hàng đã sử dụng và tin tưởng dịch vụ trong thời gian qua.

>>> Xem thêm: Rút hầm cầu tại Hồ Chí Minh giá rẻ, máy hút hiện đại, cam kết đúng giá.

 

Copyright 2019 © Thông Tắc Cống Bách Thắng | Thiết kế bởi Web Bách Thắng