Thông bồn cầu Quận Thủ Đức giá rẻ, chuyên nghiệp, giải quyết tận gốc

Thông bồn cầu Quận Thủ Đức uy tín nhiều năm Bách Thắng cam kết làm sạch triệt để, không đục phá nền, thợ nhiều năm kinh nghiệm, máy móc hiện đại.

Thông tắc Bách Thắng, với hơn 10 năm hoạt động đã có được sự tin tưởng và đánh giá cao của khách hàng nơi đây về Dịch vụ Rút hầm cầu, thông bồn rửa, thông cống nghẹt, thông bồn cầu bị nghẹt giá rẻ. Đơn vị cam kết sẽ luôn đem đến giải pháp thông tắc nhanh nhất, hiệu quả, triệt để nhất và chi phí thấp nhất thị trường. Cam kết thông tắc triệt để , hết mùi hôi 100%, không đục phá, Thời gian bảo hành lên đến 36 tháng. Quý khách vui lòng liên lạc số 0774.361.201 / 0973361201 để được sử dụng dịch vụ Thông bồn cầu uy tín, chất lượng nhất

Thông bồn cầu quận Thủ Đức giá rẻ, uy tín

Thủ Đức là một quận cửa ngõ phía đông bắc Sài Gòn, huyện Thủ Đức cũ đã được chia thành ba quận mới là Quận 2, Quận 9 và Quận Thủ Đức năm 1997

Tại vì sao Dịch vụ Thông Bồn Cầu của Cty Chúng tôi luôn được đánh giá cao ở Quận Thủ Đức

  • Công ty BT đã có trên 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực thông bồn cầu giá rẻ tại Quận Thủ Đức
  • Trang thiết bị hiện đại, đạt tiêu chuẩn cao được nhập khẩu từ nước ngoài: nhằm rút ngắn thời gian và nâng cao chất lượng dịch vụ cho Quý khách hàng
  • Đội ngũ nhân viên đã có kinh nghiệm trên 3 năm làm việc tại CT, tinh thần trách nhiệm cao, thường xuyên được đào tạo cập nhật kiến thức mới. Dễ dàng tìm ra nguyên nhân khắc phục sự cố một cách nhanh chóng, đảm bảo  thu dọn sạch sẽ trước khi ra về.
  • Đơn vị Cam kết : không đục phá nền, thông tắc triệt để, khử sạch mùi hôi , trả lại không khí trong lành cho công trình
  • Chính sách giảm giá mạnh cho Quý khách hàng quen thuộc ( giảm giá đến 30 %), các công trình phúc lợi, trường học, bệnh viện ( Giảm giá đến 50 %)
  • Bách Thắng cam kết Thời gian bảo hành lên đến 36 tháng, trong thời gian bảo hành quý khách có Vất vả gì, gọi là Cty Chúng tôi có mặt sau 15 phút gọi.
  • Phục vụ tận tình chu đáo 24/24h, tất cả các ngày trong tuần, mọi lúc mọi nơi, chỉ cần bạn gọi, sau 15 -20 phút Thông tắc Bách Thắng sẽ có mặt tại công trình bạn cần.
  • Xuất phiếu bảo hành và hóa đơn ( VAT), phiếu thu, chứng từ cần thiết cho Quý vị sau khi xong công trình ( nếu các bạn yêu cầu)

> Xem thêm: dịch vụ Thông bồn rửa chén quận Thủ Đức ,chất lượng đảm bảo, giá thành cạnh tranh

Dịch vụ Thông bồn cầu quận thủ đức chất lượng

Quy trình Dịch vụ Thông bồn cầu Quận Thủ Đức chuyên nghiệp của Bách Thắng

Bước 1: Tiếp nhận và xử lý yêu cầu dịch vụ từ phía Quý vị tại Quận Thủ Đức

Bước 2: Đội thợ kỹ thuật sẽ đến công trình trực tiếp kiểm tra và khảo sát sau khi bạn gọi 15-20 phút.

Bước 3: Sau khi khảo sát xong nhân viên sẽ giải thích nguyên nhân, tư vấn giải pháp thông nghẹt hiệu quả và báo giá dịch vụ thông bồn cầu dựa vào tình trạng tắc nghẽn.

Bước 4: Quý khách hàng nắm rõ giá thành chi tiết,  đội thợ kỹ thuật sẽ triển khai công việc Thông bồn cầu nghẹt tại quận Thủ Đức một cách nhanh chóng và sạch sẽ, triệt để

Bước 5: Quý khách nhận bàn giao công trình và thanh toán cho công ty khi đã vừa ý về dịch vụ.

Bước 6: Công ty sẽ viết phiếu bảo hành và xuất hóa đơn đỏ và các chứng từ cần thiết cho quý  khách hàng, trong thời gian bảo hành chỉ cần bạn gọi Chúng tôi sẽ có mặt sau 15 phút yêu cầu dịch vụ.

> Xem thêm Thông bồn cầu quận Gò Vấp giá rẻ, thợ giỏi, máy móc hiện đại

Liên hệ dịch vụ Thông bồn cầu nghẹt Q Thủ Đức uy tín của Thông tắc Bách Thắng .

Hotline: 0774.361.201/ 0973361201

Địa chỉ: 184 Võ Văn Ngân, P. Bình Thọ, Q. Thủ Đức, TP HCM

Email: huyenthongtacbachthanggmail.com

Website: thongtacbachthang.com

Chúng tôi cung cấp dịch vụ Thông bồn cầu chuyên nghiệp tại các xã phường Quận Thủ Đức: Linh Trung, Linh Xuân, Tam Bình, Tam Phú, Trường Thọ,  Bình Chiểu, Bình Thọ, Hiệp Bình Chánh, Hiệp Bình Phước, Linh Chiểu, Linh Ðông, Linh Tây.

> Xem thêm: Dịch vụ Thông cống nghẹt quận Thủ Đức giá rẻ, uy tín, chất lượng cam kết làm nhanh – sạch – triệt để.

 

Copyright 2019 © Thông Tắc Cống Bách Thắng | Thiết kế bởi Web Bách Thắng