Thông bồn cầu bị tắc quận Tân Phú giá rẻ, uy tín nhiều năm, phục vụ 24/7

Thông bồn cầu bị tắc quận Tân Phú uy tín, giá rẻ, máy móc hiện đại ( máy lò xo, máy nén khí) thợ tay nghề giỏi cam kết xử lý nhanh, sạch, triệt để, gọi là có.

Công ty Thông tắc  Bách Thắng đã có hơn 10 năm kinh nghiệm về lĩnh vực thông bồn cầu bị tắc, thông cống nghẹt, hút hầm cầu ở các xã phường trên địa bàn Quận Tân Phú, chúng tôi luôn muốn mang cho khách hàng đến dịch vụ giá rẻ, chất lượng tốt nhất. Ngay khi nhận được cuộc gọi của quý khách tới số tổng đài 0774.361.201 / 0973361201, chỉ sau 15 phút nhân viên sẽ có mặt để làm việc, xử lý nhanh, triệt để hiện tượng bồn cầu bị tắc, trả lại không khí trong lành cho quý khách nơi đây.

Dịch vụ Thông bồn cầu bị tắc Bách Thắng với đội thợ đông đảo, nhân viên nhiệt tình, lịch sự giàu kinh nghiệm, cùng cơ sở vật chất tối tân, máy móc hiện đại (máy thông tắc bằng lò xo, máy nén khí áp lực…). Chúng tôi cam kết làm việc hiệu quả trong thời gian ngắn, không đục phá nền, không gây hư hỏng thiết bị của bạn, đảm bảo vệ sinh, thời gian bảo hành dài hạn không nơi nào có được tin chắc rằng đơn vị Bách Thắng sẽ làm hài lòng các quý khách hàng tại Tân Phú.

Thông bồn cầu bị tắc quận Tân Phú

Thông bồn cầu bị tắc BT xin giới thiệu đôi nết về Tân Phú là một quận nội thành của  Hồ Chí Minh mới thành lập năm 2003, hiện đang sở hữu khá nhiều địa điểm tham quan  nổi tiếng như địa đạo Phú Thọ Hòa, đình Tân Thới…..và nhiều địa điểm khác.

Công ty dịch vụ Thông bồn cầu bị tắc tại quận Tân Phú uy tín, chuyên nghiệp Bách Thắng tại sao bạn chọn.

 • Thông tắc Bách Thắng đã có trên 12 năm làm việc trong nghề Thông cống nghẹt, Thông bồn cầu bị tắc,Thông bồn rửa, rút hầm cầu tại Tân Phú.
 • Đội thợ sửa chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm, tay nghề cao xử lý bồn cầu bị tắc bằng máy móc công nghệ hiện đại( máy nén khí và máy lò xo ) giúp cho công việc tiến hành nhanh chóng và hiệu quả, thông tắc triệt để 100%, đảm bảo KH Tân phú sẽ không phải chờ đợi lâu.
 • Thông bồn cầu bị tắc tại Bách Thắng, quý khách sẽ được miễn phí kiểm tra và khảo sát nơi cống bị tắc.
 • Giá bồn cầu bị tắc quận Tân Phú: CHỈ #129 K / lần thông tắc, đảm bảo đường cống được thông sạch.
 • Hỗ trợ khách hàng 24/24h, mọi lúc mọi nơi, ngày cũng như đêm, khi quý khách Tân Phú gọi là chúng tôi có mặt ngay, chậm nhất là 30 phút.
 • Chính sách bảo hành dài hạn tùy vào dịch vụ ( từ 1-3 năm), trong thời gian này đơn vị Bách Thắng xử lý miễn phí sự cố tắc nghẽn cho quý khách  Tân Phú.
 • Dịch vụ Thông bồn cầu bị tắc của đơn vị BT có đầy đủ giấy tờ, hóa đơn, biên lai, giấy bảo hành có đóng dấu công ty, bảo vệ quyền lợi khách hàng.

>>> Xem thêm: Thông bồn cầu bị tắc quận Phú Nhuận giá rẻ, máy móc hiện đại.

Thông bồn cầu bị tắc quận Tân phú chuyên nghiệp

Công ty Thông bồn cầu bị tắc Bách Thắng nhận phục vụ cho mọi đối tượng khách hàng Q Tân Phú.

Công ty Bách Thắng nhận Thông bồn cầu bị tắc nghẹt cho mọi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ từ các cơ quan, cơ sở, nhà máy, bệnh viện, trường học,…cho đến các hộ gia đình đơn lẻ tại khắp các xã phường quận Tân Phú: Hiệp Tân, Hòa Thạnh,  Tân Sơn Nhì, Tân Thành, Tân Thới Hòa, Phú Thọ Hòa, Phú Trung, Sơn Kỳ, Tân Quý, Tây Thạnh, Phú Thạnh.

Thông bồn cầu bị tắc quận Tân Phú giá bao nhiêu: tùy thuộc vào hệ thống cống ngầm ngắn hoặc dài, vị trí cũng như tình trạng tắc nặng hay tắc nhẹ, Bách Thắng sẽ lên phương án và tiến hành công việc với chi phí thấp nhất.

Đặc biệt : quý khách quận Tân Phú nếu thông bồn cầu bị với số lượng lớn sẽ được giảm mức giá đến 30 %.

>>> Xem thêm: Khuyến mãi đặc biệt Dịch vụ Rút hầm cầu quận Tân Phú uy tín,  chuyên nghiệp giá chỉ từ 90 k / khối.

Dịch vụ thông bồn cầu bị tắc uy tín, giá rẻ tại Tân Phú

Quy trình tiếp nhận dịch vụ Thông bồn cầu bị tắc Tân Phú chuyên nghiệp của Công ty Bách Thắng

Bước 1: Quý khách có thể  gọi số 0973.361.201 / 0774.361.201, Công ty Thông Tắc Bách Thắng sẽ có đội kỹ thuật giàu kinh nghiệm tiếp nhận và tư vấn dịch vụ Thông bồn cầu bị tắc Tân Phú cho khách hàng: về mức giá dịch vụ, thông báo thời gian khảo sát cũng như phục vụ.

Bước 2: Khảo sát và báo giá: Theo đúng lịch hẹn thợ Thông bồn cầu quận Tân Phú – Bách Thắng đảm bảo sẽ đến nơi đúng hẹn, khảo sát chi tiết công trình, tiếp đến đưa ra các phương án giải quyết và báo giá ngay cho quý khách.

Bước 3: Thi công thực hiện công trình: Thợ Tắc Bách Thắng sẽ tiến hành xử lý thông tắc ngay khi quý khách đồng ý với mức giá đề ra, đảm bảo làm nhanh, sạch triệt để cho khách hàng  Tân phú.

Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán: Sau khi đã xử lý xong, thợ bách thắng sẽ dọn dẹp sạch sẽ công trình, quý vị kiểm tra bồn cầu bị tắc đã được làm sạch triệt để, thanh toán cho đơn vị chúng tôi như đã thỏa thuận.

Bước 5: Bảo hành: Bách Thắng sẽ viết giấy bảo hành dịch vụ Thông bồn cầu bị tắc, giấy biên lai, hóa đơn đỏ cho khách hàng và có nhiệm vụ thực hiện bảo hành miễn phí trong thời gian bảo hành.

>>> Xem thêm: Đơn vị Thông cống quận Tân Phú uy tín nhiều năm, giá rẻ chỉ 129 k.

Cam kết về dịch vụ Thông bồn cầu bị tắc ở Quận Tân Phú của Bách Thắng:

 1. Thợ thông bồn cầu quận Tân phú chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết xử lý nhanh, sạch sẽ, triệt để 100 %, đảm bảo không đục phá nền.
 2. Khi thuê đơn vị thông bồn cầu bị tắc Bách Thắng, quý khách Tân phú sẽ được Cung cấp đầy đủ giấy tờ, biên lai, VAT, phiếu bảo hành có đóng dấu công ty theo đúng quy định của pháp luật.
 3. Cam kết hỗ trợ khách hàng 24/7, phục vụ các  quý khách hàng Tân Phú mọi lúc mọi nơi, có mặt sau 15 phút gọi, chậm nhất là nửa tiếng sau khi yêu cầu dịch vụ.
 4. Dịch vụ Thông bồn cầu bị tắc quý khách ở quận Tân Phú sẽ được khảo sát mặt bằng, tư vấn phương án giải quyết miễn phí bằng thợ giỏi, chuyên nghiệp.
 5. Cam kết thu dọn, vệ sinh sạch sẽ sau khi đã thông sạch bồn cầu bị tắc, trả lại mặt bằng nguyên vẹn, môi trường trong lành cho quý khách Quận Tân Phú.
 6. Giá thông thông  bồn cầu bị tắc ở Tân Phú luôn rõ ràng và báo giá trước khi làm, BT cam kết bảo hành dài hạn cho mỗi dịch vụ, và giảm giá ngay 30 % cho khách hàng sử dụng dịch vụ lần 2.

Là một đơn vị Thông bồn cầu bị tắc tại Hồ Chí Minh chuyên nghiệp, Bách Thắng chúng tôi luôn mang lại dịch vụ tốt nhất, giá rẻ nhất đến với khách hàng Tân Phú. Quý  khách vui lòng liên hệ: 0774.361.201 / 0973.361.201 hoặc Địa chỉ công ty: 451 Lê Trọng Tấn, Quận Tân Phú, TP. HCM để được hỗ trợ tư vấn những giải pháp thông bồn cầu hiệu quả, triệt để nhất.

 

Copyright 2019 © Thông Tắc Cống Bách Thắng | Thiết kế bởi Web Bách Thắng