Cách Thông bồn cầu tại nhà hiệu quả – Công ty Bách Thắng

Cách thông bồn cầu, bồn rửa chén hiệu quả, nhanh chóng tại nhà quý khách hàng có thể tham khảo và thực hiện (một ít muối, giấm và nước sôi).

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến đường ống cống bị nghẹt như: dầu mỡ, cặn bẩn bám dính vào thành ống, hoặc tóc rối rụng, xà phòng, cũng có khi cống bị tắc do bạn không may đánh rơi vật cứng xuống đường ống, hoặc cũng có thể do một thời gian dài sử dụng bể phốt đầy gây tắc bồn cầu. Sau đây Công ty Thông tắc Bách Thắng xin giới thiệu cho quý khách một số  cách thông bồn cầu, thông bồn rửa chén tại nhà đơn giản.

Cách Thông bồn cầu tại nhà hiệu quả

Cách Thông bồn cầu, bồn rửa chén bằng muối và nước sôi.

Cách  này áp dụng cho  trường hợp thiết bị tắc nghẽn không nghiêm trọng hoặc mới chỉ hình thành. Muối giúp làm sạch đường ống từ bên trong, giúp loại bỏ vi khuẩn và những mùi khó chịu, vì vậy cách này cần được thực hiện thường xuyên tránh trường hợp bị thiết bị tắc nghẽn nặng.

Bước 1: Chuẩn bị: 1/ 2 chén muối, 1 ấm nước sôi.

Bước 2: Thực hiện:  Đổ nửa chén muối nhỏ vào miệng ống thoát nước, sau đó tiếp ấm nước sôi vào. Bật vòi nước nóng và xả vào cống, thi thoảng nên lặp lại công việc này.

Cách thông bồn cầu, bồn rửa chén bằng baking soda, muối và giấm.

Thông cống nghẹt tại huyện cần giờ uy tín

B1. Chuẩn bị: Nước sôi, 1/2 chén baking soda, 1/4  chén muối, 1 cốc giấm.

B2: Thực hiện: Đầu tiên bạn đổ nước nóng xuống đường ống thoát nước để làm mềm cặn dầu mỡ.

Sau đó pha lẫn baking soda và muối rồi  đổ vào đường ống, đun sôi một cốc giấm trắng rồi tiếp tục đổ nó vào đường ống cống và nhanh chóng đậy nắp lại để tránh trào bọt ra ngoài. Các bạn chờ 15-20 phút sau đó đổ thêm một ít nước ấm vào cống rồi xả nước, chất cặn bẩn nhanh  chóng được cuốn trôi.

Thông bồn cầu, bồn rửa chén bằng dây thép.

Thông cống nghẹt huyện cần giờ tại nhà

Bước 1: Chuẩn bị: một đôi găng tay, kìm, dây thép.

Bước 2: Dùng kìm cắt và duỗi thẳng, uốn cong một đầu dây thép để tạo thành một lưỡi móc nhỏ, sau đó luồn dây và đường ống và xoay tròn nó. Xoay liên tục nếu  bạn cảm thấy vướng thì thì hãy cứ cố đẩy tiếp, nếu không thể đi tiếp thì bạn hãy xoay tròn liên tục để phá vỡ khối tắc, lặp lại động tác này đến khi thông sạch ống, sau đó đổ ấm nước nóng để làm sạch đường ống.

Sử dụng pittong để thông bồn cầu, bồn rửa chén. 

Thông tắc chậu rửa ở HCM chất lượng

Bước 1: Pittong như hình, găng  tay áp dụng cho bồn rửa chén 2 ngăn.

Bước 2: Đầu tiên:  Đối với bồn rửa chén : đóng nắp bồn rửa bên kia, sau đó đặt pittong lên lỗ thoát nước của bồn bên cạnh, sau đó xả nước cho đến khi nó đầy bồn và đầy cả chiếc pittong. Đối với  bồn cầu thì xả đầy nước.

Tiếp theo: Đẩy và kéo pittong nhẹ nhàng để tạo ra áp lực, thực hiện đẩy khoảng 6-10 lần, sau đó tháo pittong ra xem nước có thoát không, lặp lại quy trình đến khi thông là được.

Cuối cùng sau khi đã thông được đường ống, bạn cần đổ 1 ấm nước sôi để vệ  sinh và làm sạch chúng.

Nếu bạn đã sử dụng hết các biện pháp thông tắc mà không hiệu quả thì giải pháp cuối  cùng giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức đó chính là sử dụng dịch vụ Thông bồn cầu, thông bồn rửa chén, thông cống nghẹt của các  đơn vị uy tín.

Liên hệ thợ thông bồn cầu, bồn rửa chén hiệu quả.

Công ty Thông Tắc Bách Thắng rất hân hạnh được cung cấp dịch vụ Thông cống nghẹt, thông bồn rửa chén, thông bồn cầu cho quý khách hàng. Công ty Bách Thắng với hơn 10 năm làm việc đã nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao của  đông đảo quý khách hàng tại Hồ Chí Minh.

Tác phong làm việc chuyên nghiệp, đội thợ đông đảo giàu kinh nghiệm, máy móc chuyên dụng, hiện đại đơn vị tiên phong luôn đáp ứng tốt mọi nhu cầu của quý  khách hàng.

Bách  Thắng làm việc giờ giấc linh hoạt 24/24h luôn sẵn sàng giải đáp và tư vấn miễn phí những thắc mắc của quý khách hàng mọi lúc mọi nơi. Bất kể ngày đêm, bất kể nơi đâu chỉ 15 phút đơn vị Bách Thắng sẽ có mặt giúp bạn giải quyết vấn đề nhanh chóng, triệt để.

Mọi thông tin quý khách  hàng xin vui lòng liên hệ số : Hotline: 0774.361.201   / 0973.361.201.

Copyright 2019 © Thông Tắc Cống Bách Thắng | Thiết kế bởi Web Bách Thắng